Hyundai Đông Sài Gòn

Hyundai Đông Sài Gòn

Hotline KD 24/7
0904 327 517

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV Ô TÔ HYUNDAI ĐÔNG SÀI GÒN được thành lập với vốn điều lệ là 39 tỷ đồng theo Chứng nhận  ĐKKD số 0316147809 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh TP.HCM cấp ngày 17/02/2020. Với trụ sở chính đặt tại: 409 đường Song Hành Hà Nội, phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty lựa chọn đầu tư mở đại lý Hyundai Đông Sài gòn tại khu vực quanh các quận: Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức vì nơi đây là địa điểm đầu tư thích hợp với các điều kiện thuận lợi như: Cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông và địa lý kết nối các quận trong TP.HCM và các tỉnh. Đã có nhiều thương hiệu: Toyota, Ford, Honda đầu tư vào khu vực này, có thể thấy nơi đây là thị trường tiềm năng và có tốc độ tăng trưởng cao. Bên cạnh đó, việc góp mặt của Hyundai Đông Sài Gòn trong khu vực không chỉ giúp tăng sự nhận diện thương hiệu Hyundai, đồng thời còn nâng cao năng lực phục vụ khách hàng xe Hyundai tại khu vực Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức.

 

Mục tiêu:

- Lưu lại trong trí nhớ của mỗi khách hàng về sự tận tâm và chuyên nghiệp. Khách hàng mua xe mới và làm dịch vụ sau bán hàng là nghĩ tới Hyundai Đông Sài Gòn.

- Xây dựng một đại lý Hyundai mới tại Khu vực Đông Sài Gòn, trở thành đại lý ô tô tốt nhất và được ưa thích nhất tại TP.HCM.

 

Nhiệm vụ:

- Mang đến cho khách hàng những sản phẩm & dịch vụ chất lượng và tin cậy.

- Luôn luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng về ô tô Hyundai được cung cấp từ Hyundai Thành Công và phân phối bởi Hyundai Đông Sài Gòn.

- Phương châm hoạt động: luôn đảm bảo cân bằng lợi ích của khách hàng, người lao động, xã hội và cổ đông dựa trên nền tảng quản lý minh bạch, nội bộ đoàn kết, ham học hỏi, đam mê và cống hiến cho Hyundai Đông Sài Gòn.

- Tổ chức bán hàng và dịch vụ sản phẩm Hyundai do Hyundai Thành Công cung cấp đạt và gia tăng thị trường, thị phần xe Hyundai tại khu vực phía Đông TP. HCM Q.2 – Q.9 – Thủ Đức.

 

Giá trị cốt lõi:

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tương xứng với giá trị cung cấp cho khách hàng

- Chất lượng chăm sóc sự hài lòng khách hàng.

- Thái độ phục vụ tận tâm đối với khách hàng của nhân viên Hyundai Đông Sài Gòn.

- Công tác quản trị minh bạch.

- Lấy khách hàng làm trọng tâm

 

Các sản phẩm chính: Quý khách tham khảo thêm tại đây

 

Một số hình ảnh đại lý Hyundai Đông Sài Gòn

Hyundai Đông Sài Gòn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất ngay hôm nay, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, vượt trên cả sự mong đợi.

Thông tin khác

.